Chuyên vá vỏ lốp xe ô tô uy tín

Chuyên vá vỏ lốp xe ô tô khi gặp sự cố trên đường đi hay bất địa điểm nào chỉ cần gọi ngay đến số hotline: 0987522144 – số điện thoại vá vỏ xe vô cùng hữu ích trong mỗi chuyến lái xe giúp bạn giải quyết mọi vấn đề rắc rối nhất.

Số điện thoại 0987522144 chuyên vá lốp xe ô tô

Khi gọi tới số điện thoại trên, bạn sẽ được nghe tư vấn cũng như nhận được sự sửa chữa nhanh chóng và kịp thời. Vá vỏ lưu động, thay lốp dự phòng, vá vỏ xe tận nhà,… Có rất nhiều các hình thức vá vỏ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để phù hợp với mục đích cũng như điều kiện của bản thân mình.

Chuyên vá vỏ lốp xe ô tô uy tín

Vá vỏ lốp xe ô tô

Dịch vụ chuyên vá vỏ lốp xe ô tô sửa chữa, thay thế phụ tùng cho tất cả các loại xe từ Huyndai, Toyota, Audi, Nissan,…; các loại xe có trọng tải khác nhau; từ xe con, xe khách, xe tải, xe bán tải.

Địa chỉ chuyên vá vỏ lốp xe ô tô uy tín

Công ty DVTM Vỏ Lốp Nhập Khẩu – một công ty có tiếng chuyên về vá vỏ lốp xe ô tô. Công ty có dịch vụ vá vỏ lốp chuyên nghiệp, mở cửa 24/7, luôn có những dịch vụ lưu động đảm bảo sửa chữa nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Khi bạn tìm đến dịch vụ chuyên vá vỏ lốp xe ô tô của công ty, bạn sẽ được sửa chữa lốp, thay thế lốp mới hoàn toàn chính hãng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lại lốp cũ còn mới từ 50% – 90% khi chưa có đủ điều kiện thay thế, với mức chi phí hoàn toàn ưu đãi.

Giá chuyên vá vỏ lốp xe ô tô tại đây khách hàng có thể thương lượng ở mức giá phù hợp nhất trước khi tiến hành sửa chữa. Mức giá luôn cạnh tranh trên thị trường và hợp lí.

Câu bình ắc quy xe hơi, kích bình xe, sạc bình ắc quy, vá vỏ lưu động,… nhiều những dịch vụ khác của vá vỏ xe ô tô mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng khi gọi điện tới số 0987522144.

Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn địa chỉ chuyên vá vỏ lốp xe ô tô uy tín ở bài viết trên. Mong rằng bạn đã có thêm một thông tin vô cùng bổ ích phục vụ cho những chuyến đi của mình.

Trang thông tin tham khảo: https://vavoxe.net/

Xem thêm: Câu bình acquy oto vung tau

1 bình luận về “Chuyên vá vỏ lốp xe ô tô uy tín”

Viết một bình luận

    0987 522 144