Vá lốp ô tô lưu động nội thành

Vá lốp ô tô lưu động nội thành _ dịch vụ tận tâm, chất lượng tốt mà giá lại rẻ

Lái xe ô tô mà gặp lốp xe bị thủng ngay trên đường thì thật sự rất mệt mỏi. Một trong số những khách hàng của công ty tâm sự , sau hai lần phải khổ sở trên đường khi ô tô thủng lốp giữa đêm khuya thì giờ đây, số điện thoại của dịch vụ vá lốp ô tô lưu động nội thành 0987.566.144 đã là người bạn luôn kề vai sát cánh bên anh ấy.

Anh biết đến dịch vụ vá lốp ô tô lưu động nội thành tại vavoxe.net qua một người bạn giới thiệu với sự hài lòng và đánh giá cao.

Thật sự ban đầu anh ấy cũng chỉ ghi nhận để phòng thân và cho bạn vui, nhưng chỉ sau một lần sử dụng dịch vụ tại đây, cách nhìn của anh đã khác.

Vá lốp ô tô lưu động nội thành
Vá lốp ô tô lưu động nội thành

Dịch vụ vá lốp ô tô lưu động nội thành _ nhanh, tiện, chất

Ngay lúc anh gọi vào số hotline 0987.522.144, lòng anh cảm thấy an tâm rất nhiều sau khi nhận được sự hỗ trợ, tư vấn rất cụ thể, nhanh chóng, mặc dù lúc đó đã hơn nửa đêm và trời còn đang mưa to.

Chỉ sau vài câu hỏi, phía công ty đã xác định được tình trạng lốp xe ô tô và hướng giải quyết.

Tiếp đến là khâu thỏa thuận giá dịch vụ vá lốp ô tô lưu động nội thành.

Anh đã từng tham khảo tại một số nơi, đa phần đều áp khung giá cố định và cứ thế mà tính, không linh hoạt để tiết kiệm cho khách hàng.

Anh cứ nghĩ với tình trạng lốp xe và hoàn cảnh mà anh ấy đang phải đối mặt, giá vá lốp ô tô chắc sẽ phải cao lắm.

Nhưng thật sự bất ngờ khi công ty đề nghị anh đưa ra mức giá dịch vụ mà anh cảm thấy phù hợp nhất

Sau khi cùng công ty thương lượng, giá vá lốp ô tô lưu động nội thành tại vavoxe.net đã tiết kiệm cho anh ấy một khoản chi phí không nhỏ và khoản thời gian khá lớn.

Từ lần đó, anh đã giới thiệu thêm nhiều bạn bè cùng sử dụng dịch vụ.

Nhận được sự chia sẻ của anh, tập thể công ty đều cảm thấy hân hoan vì mình đã giúp cho rất nhiều chủ xe an tâm hơn trong mỗi chuyến hành trình.

1 bình luận về “Vá lốp ô tô lưu động nội thành”

Viết một bình luận

0987 522 144